Giới thiệu

Về chúng tôi

Trong bối cảnh hội nhập, giao lưu hợp tác toàn cầu diễn ra tại tất cả mọi quốc gia, mọi khu vực trên toàn thế giới, xu hướng du học đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với khát khao được học tập, trải nghiệm, làm việc và định cư ở những chân trời mới. Tuy nhiên, với chi phí cao và chuyên ngành phong phú khiến không ít gia đình, học sinh gặp phải những khó khăn trong việc tiếp cận, chọn lựa ngành học phù hợp cũng như tìm kiếm các chương trình học bổng khác nhau.

Thấu hiểu những vấn đề chung đó, Công ty TNHH tổ chức giáo dục ATP Education mong muốn đồng hành, chắp cánh cùng học sinh Việt Nam chạm tới ước mơ với các chương trình du học nghề miễn phí đồng thời có trợ cấp trong suốt thời gian học nghề. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên sự tư vấn chu đáo, tận tậm cũng như một lộ trình học chuyên nghiệp, hiệu quả, đồng thời trang bị cho học viên cả những kĩ năng cần thiết để các bạn có thể tự tin sống và làm việc trong môi trường quốc tế không chỉ ở Đức mà còn ở các quốc gia khác.
Với phương châm làm việc bằng TÂM LỰC, ATP Education tin tưởng rằng sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho các vị phụ huynh, học sinh, cho các bạn trẻ có ước mơ được sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Những lý do khi chọn ATP Education

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Độii ngũ giáo viên chuyên ngành sư phạm tiếng Đức, từng học tập và làm việc tại CHLB và nhiệt tình truyền thụ
Đội ngũ chuyên viên đầy đủ kiến thức, tận tâm, chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm tham gia tư vấn hàng trăm học viên.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của đa số các gia đình có nhu cầu cho con em đi du học nghề.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Liên tục cập nhật những chương trình học nghề, thông tin du học mới nhất cho học sinh, giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau dịch vụ.

0852 080 383
Liên hệ